Bảo vệ sức khỏe cả gia đình bằng các sản phẩm nội thất tiêu chuẩn E1

Xưa nay, con người vẫn luôn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mình và người thân. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chính đồ nội thất mà họ sử dụng hàng ngày trong gia đình lại gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nguyên nhân là do một hợp chất có chứa trong đồ nội thất của mọi gia đình mang tên formaldehyde.

Bạn biết gì về formaldehyde?

Formaldehyde là một hợp chất hữu cơ được sử dụng khá thông dụng. Trong các sản phẩm nội thất gia đình, đây là một loại keo kết dính tạo nên sản phẩm. Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới, formaldehyde là hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp như các bệnh viêm da dị ứng; đau đỏ mắt; hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp hay ung thư khi con người sử dụng lâu dài. Đặc trưng của formaldehyde là có mùi cay xốc và khó ngửi.

Formaldehyde có trong nhà bạn?

Hẳn là bạn đã từng ngửi thấy mùi hăng cay trong nhà mình và đôi lần bị cay mũi, dị ứng hay khó thở? Bạn có phát hiện ra tại sao nhà bạn lại có mùi khó chịu này? Đó chính là vì bạn đang sử dụng sản phẩm nội thất được sản xuất từ loại gỗ tiêu chuẩn E2, E3 (theo tiêu chuẩn của EU) với lượng formaldehyde lên đến 0,03 – 0,06% đối với mỗi sản phẩm, khiến lương formaldehyde trong nhà bạn cao hơn so với thông thường.

Giảm thiểu formaldehyde bằng cách nào?

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân, sản phẩm nội thất mà bạn lựa chọn nên được sản xuất bởi loại gỗ đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%, thấp hơn 6 – 12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường. E1 là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu mà các hãng nội thất tại Châu Âu và Nhật Bản bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm, nhằm giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

soda noi that

 
SB Furniture – cho bạn những sản phẩm nội thất tốt cho sức khỏe
Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tìm thấy một thương hiệu nội thất đạt tiêu chuẩn E1, chính là SB Furniture. Quan tâm và thấu hiểu người sử dụng, SB Furniture luôn sử dụng nguyên liệu gỗ tiêu chuẩn E1 để sản xuất ra các sản phẩm nội thất thân thiện và có lợi cho sức khỏe mọi gia đình.
noi that
SB Furniture là thương hiệu nội thất được tin dùng hàng đầu tại Thái Lan ra đời từ năm 1967. SB Furniture được sản xuất từ nguyên liệu gỗ nhân tạo MDF và PB đạt tiêu chuẩn E1 với tỷ lệ 0,005% formaldehyde, nhờ vậy hạn chế được mùi hăng cay khó chịu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Cũng chính đặc điểm này khiến cho người tiêu dùng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới rất ưa chuộng và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu SB Furniture.
Sản phẩm của SB Furniture khá đa dạng, bao gồm các sản phẩm cho không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng thay đồ Zelection Built-in, phòng giải trí Infinity system, phòng làm việc … Các dòng sản phẩm này đều được thiết kế chú trọng đến sự tiện ích và nhu cầu cũng như không gian sống của người chủ …
soda phong ngu
Sản phẩm hiện đại, tinh tế và chú trọng đến sự tiện ích cho gia chủ
 
SB Furniture đã có mặt tại Hà Nội gần 10 năm và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các gia đình Việt. Bên cạnh hệ thống showroom tại TTTM The Garden và TTTM Vincom, SB Furniture còn có dịch vụ tư vấn bán hàng trực tiếp tại nhà để giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, từ hôm nay, hãy sử dụng các sản phẩm nội thất tiêu chuẩn E1 của SB Furniture.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *